Nếu như bạn đã từng ở 1 lần tại homestay trong chuỗi HOUZING ở ĐÀ LẠT hay VŨNG TÀU , HỒ CHÍ MINH ,HẢI PHÒNG thì bạn sẽ được giảm 10 % khi book phòng ở lần 2 tại các căn hộ tiếp theo cùng chuỗi nha:
- 2 homestay tại SAPA: 2 căn hộ với sức chứa hơn 30 người ,tất cả là phòng riêng tư view núi, mây & suối :

- Để book phòng tại SAPA: Căn nhà gỗ nhỏ xinh: https://www.facebook.com/safahouzing
Căn nhà gỗ view đẹp nhất SAPA: https://www.facebook.com/anansapa

- Để book phòng tại ĐÀ LẠT: Căn hộ nhỏ xinh: https://www.facebook.com/yokohouse01

- Để book phòng tại HẢI PHÒNG: https://www.facebook.com/happihouzing

- Để book phòng tại VŨNG TÀU : https://www.facebook.com/samsamhouzing

- Để book phòng tại Hồ Chí Minh: https://www.facebook.com/nonlahouse

CHÚC CÁC BẠN CÓ CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ ĐẦY Ý NGHĨA TẠI chuỗi HOUZING
khách check out lúc 10h sáng & check in từ 11h đến 12h trưa. Các bạn có thể check out muộn ,check in sớm so với quy định trừ khi trước đó hoặc sau phòng bạn ở không có khách đến ở ạ (Ví dụ: “Chị A đến giờ check out mà hỏi nhân viên Nón Lá phòng chị A đang ở ngày hôm nay không ai đến thuê thì Nón Lá sẽ tạo điều kiện cho chị A ở đến chiều muộn mà không phải đóng thêm bất kỳ một khoản phí nào, Và ngược lại nếu có khách đến check in thì chị A vui lòng check out muộn nhất là 10h sáng ạ” )
Nếu bạn huỷ book phòng trước 7 ngày check in ,Nón Lá sẽ hoàn trả lại 50% tổng số tiền của tổng số ngày bạn đăng kí ở, Nếu bạn huỷ book phòng sau 7 ngày bạn vui lòng chịu chi trả toàn bộ số tiền cho Nón Lá ( vì Nón Lá đã phải từ chối rất nhiều khách để giữ phòng cho bạn). *NHƯNG* Hệ thống bên Mình là hệ thống đầu tiên áp dụng chính sách đặc biệt cho các bạn không bị thiệt hại về số tiền bỏ ra, Bạn không ở tại AN AN thì cũng có thể đổi ngày đến mà không bị tính phí, hoặc chuyển đổi tổng số ngày bạn ở AN AN thành tổng số ngày ngày đi khác trong hệ thống của bên mình mà không mất thêm phí đâu ạ :) HOUZING mong các bạn happy với chính sách này của bên Mình ạ. HOUZING là 1 chuỗi Homestay,Apartment,Hostel đã xuất hiện tại SAPA, VŨNG TÀU, HẢI PHÒNG, ĐÀ LẠT bạn có thể book phòng sớm tại các căn hộ Homestay trong hệ thống của chúng Mình:

- Để book phòng tại ĐÀ LẠT: Căn hộ nhỏ xinh: https://www.facebook.com/yokohouse01

- Để book phòng tại SAPA: Căn nhà gỗ nhỏ xinh: https://www.facebook.com/safahouzing
Căn nhà gỗ view đẹp nhất SAPA: https://www.facebook.com/anansapa

- Để book phòng tại HẢI PHÒNG: https://www.facebook.com/happihouzing

- Để book phòng tại VŨNG TÀU : https://www.facebook.com/samsamhouzing

- Để book phòng tại Hồ Chí Minh: https://www.facebook.com/nonlahouseSÀI GÒN CÓ 1 CĂN HỘ HOMESTAY YÊN BÌNH & KHÔNG KHÓI BỤI VỚI ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH MANG ĐẾN CHO BẠN PHONG CÁCH SỐNG HIỆN ĐẠI GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

     NÓN LÁ house - Là 1 căn nhà mang đầy cá tính hiện đại cho những bạn thích cuộc sống đầy đủ tiện nghi tại ngay nơi bạn ở - Trong khu vực căn nhà có hồ bơi tràn bờ view sông sài gòn, có phòng xông hơi tự động + phòng tập gym tiêu chuẩn USA, Nhà đã chuẩn bị máy giặt lồng ngang, dầu gội, kem đánh răng trong phòng tắm đẹp như khách sạn JW Marriott zậy đó, và Gạo, nước uống, cà phê, mì gói, căn bếp trắng tinh hiện đại với đầy đủ dụng cụ để tự do trong một ngày nghỉ nấu món ngon cho chính bản thân bạn - Mọi thứ trên đều là FREE nha bạn .Về đêm Ra ban công ngắm nhìn cả thành phố thật nhỏ bé và sáng bừng bởi những ngôi sao và hàng triệu bóng đèn đêm trong tầm mắt 🌃.Sáng ngủ dậy bung rèm cũng cả 1 thành phố trong tầm mắt lô ra quện mây ảo diệu lắm,... mà còn lúc trời mưa nữa chứ ,nhìn ra ngoài ô kính mà lẵng mạn làm sao chịu nổi 🌧️- Nghĩ vậy thôi là chỉ muốn ngủ nướng hoài trên chiếc giường đó rồi. Sáng ra ở đây cũng có quán ăn như bún riêu, hủ tiếu giò heo, Cơm Tấm,phở, siêu thị ngay kế ngôi nhà, ngân hàng có có vài cái. Thôi Mình kể tới đây thôi để các bạn đến và tự cảm nhận vậy, có khi còn hơn Mình kể!

HOUZING HAS BUILT A FIRST HOMESTAY APARTMENT IN SAI GON - TO REQUITE YOUR LOVE FOR OUR PREVIOUS APARTMENTS: YOKO HOUSE, AN AN SAPA MOUTAIN AIR, SAFA HOUZING, SILA HOUZING, SAMSAM HOUZING, HAPPI HOUZING

     NON LA (CONICAL HAT) house - SAI GON is a peaceful and clean HOMESTAY apartment with fully equipment which brings to you a MODERN lifestyle in the heart of city.NON LA house is a modern house for ones who like fully equipped life right in your own place. There is an overflow swimming pool with full view of Sai Gon river, an auto sauna room, USA standard gym room. The house is equipped a front-loader washing machine; shampoo and toothpaste in bathroom are as beautiful as JW Marriott hotel. Rice, water, coffee, instant noodle, a white modern kitchen with fully equipped that you can make good meals for yourself. They are all free. At night, you can go to balcony contemplating the city shining under the stars and millions of lights.Waking up in the morning, after drawing window’s curtain you can see the city magically mingle with clouds. On rainy days, looking through the window is very romantic. Just thinking about that make us spend the whole day on bed. In the morning, there are some street vendors such as Vietnamese meat rice vermicelli soup, rice noodle soup. Supermarket and banks are near the house. I’ve just stopped right here to let you discover by yourself. It might be greater than what I told.