NGÔI NHÀ ĐẸP NHƯ MƠ GIỮA THUNG LŨNG NGÀN MÂY TẢ VAN , SAPA
     Đến SAPA có 1 nơi được gọi là THIÊN ĐƯỜNG – chẳng cần đi đâu xa,các bạn cứ tới thẳng thung lũng mường hoa, bản Tả Van để khám phá thiên nhiên và nét văn hoá của người dân tộc bản địa mến khách,bao quanh căn hộ là khung cảnh núi non dãy Hoàng Liên Sơn, những dòng suối mát lạnh uốn quanh thung lũng, Bạn ngồi trước hiên nhà vừa thưởng thức 1 tách trà dây SAPA + thêm cuốn sách để đời mà chỉ có ở SAFA & ANAN mới thấy, ngồi nhâm dưới cái tiết trời 20 độ C, vừa ngắm núi rừng ,mây trôi lững lờ trên cao, tầm thấp là những thửa ruộng bậc thang uốn lượn, đẹp mê mẩn mãi không thôi . Ở căn hộ Houzing vài ngày chắc chắn bạn sẽ có vô vàn nguồn năng lượng Tích Cực khi trở về nhà ,trở về với công việc bề bộn dưới chốn thành thị

     SAFA & ANAN Sapa Mountain Air - là 2 căn hộ ở thung lũng bản Tả Van . Được thiết kế theo lối tinh tế vẫn giữ vẹn nguyên lối kiến trúc của người dân tộc bản xứ và được nâng cấp giúp căn hộ trông sạch sẽ từng góc cạnh, đứng xung quanh nhà có thể phóng tầm nhìn ra dãy núi Hoàng Liên Sơn & rặng cây xanh mướt, kể cả phòng tắm ban ngày bạn cũng có thể vừa tắm vừa ngắm nhìn chúng qua tấm kính đặc biệt - chắc đây sẽ là trải nghiệm khó quên của bất kỳ vị khách nào khi ở lại đây.

     SAFA & ANAN Sapa Mountain Air có diện tích rất rộng ở khu vực SaPa & căn hộ được mở cửa với một sứ mệnh duy nhất : “ Chúng tôi muốn tạo ra một nơi chốn riêng tư,yên bình để bạn bè,gia đình hay các cặp đôi yêu nhau gặp gỡ , kết nối.Một nơi mà các du khách đến để tìm thấy tình yêu (hoặc để rời xa nhau cũng nên). Một nơi hội tụ những khoảnh khắc yên bình ,hạnh phúc trong cuộc sống .

     SAFA & ANAN Sapa Mountain Air có 11 phòng ngủ (9 phòng đơn ở 2 người và 2 phòng đôi ở 4 người), gối của SAFA & ANAN dùng là vải đay nhuộm chàm thủ công 100% do chính tay người H'mong bản xứ làm nên (có thể ở thêm người cho mỗi phòng), mỗi căn nhà đều có: 1 phòng khách, 1 phòng bếp có đầy đủ dụng cụ nấu ăn, 1 sân sinh hoạt chung với bàn trà ngắm núi ngước mây, 1 khu vực để làm BBQ, phòng tắm - đều có bình nóng lạnh.Toilet là điều quan trọng nhất mà nhà SAFA & ANAN đặc biệt quan tâm nên luôn Sạch Sẽ . Nhà có quản lí người bản xứ mộc mạc, luôn chà rửa sạch sẽ từ nhà vệ sinh & các phòng liên tục mỗi ngày.